81 Căn biệt thự khu Paris Vinhomes Imperia đã được bàn giao

Thời điểm 1 của dự án Vinhomes Imperia, 81 căn biệt thự trước tiên ở tiểu khu Paris đã được bàn giao chủ đạo thức cho người dân. Đây chính là cộng đồng tinh hoa thứ nhất góp phần đặt nền móng cho sự hình thành của cả KĐT trong tương lai. Nếu nhà đầu tư cũng đang quan tâm tìm hiểu biệt thự Vinhomes Imperia cũng như những phân khu khác, đừng ngần ngai liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Với tiến độ xây dựng khẩn trương, chỉ qua tầm 6 tháng ra mắt, 81 căn biệt thự đã được hoàn thiện tất cả. Tập đoàn cũng đã làm xong những phần cảnh vật gồm đường nội khu, cây xanh, vỉa hè, tường rào, điện chiếu sáng…81 căn biệt thự nằm trong tiểu khu Paris, một trong những phân khu có vị trí ấn tượng được bao trọn bởi sông đào và sông tự nhiên, được đánh giá cao về phong thủy.

Vinhomes Imperia chào đón các người dân đầu tiên

Sau 6 tháng công bố, công trình Vinhomes Imperia đã chào đón các người dân trước tiên. Không chỉ đó là bước khởi đầu thuận lợi cho tổng thể tất cả KĐT mà những người dân này sẽ là “hoa tiêu” và “hạt nhân” quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển phồn vinh của cộng đồng người dân Imperia trong tương lai.

Chào đón các chủ nhân mới trong không khí phấn khởi, đại diện CĐT đã chia sẻ niềm vui cũng như cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sống tại The Paris Vinhomes Imperia. Hy vọng rằng, với các giá trị mà Vinhomes đang nỗ lực xây dựng, dự án sẽ mang tới một môi trường sống chất lượng, hoàn thiện và chính các người dân thứ nhất tại dự án sẽ là các người đưa ra các ý kiến, góp ý để việc hoàn thiện dự án phát triển thành cao hơn.

những nhà đầu tư thứ nhất của công trình nói gì?

Anh N.T là một trong những người thứ nhất liên hệ với chúng tôi về dự án Vinhomes Imperia. Anh T không giấu được niềm vui khi sẻ chia về việc chiếm hữu và Sinh sống tại đây: “Vợ chồng mình đã từng An cư tại Hà Nội nhưng vì lý do kiện công việc nên chuyển về Hải Phòng dài lâu. Trước đó gia đình cũng Sinh sống tại dự án của Vinhomes và khá hài lòng nên mình cũng muốn tìm một dự án giá trị tại đây. Rất may mắn đó là công trình mới của Vinhomes ra mắt ngay trong thời kỳ mình tìm mua căn hộ mới. Liên hệ sớm và biết về việc mở bán trước 81 căn tại The Paris Vinhomes Imperia, vợ chồng mình đã thu xếp đi xem và tìm hiểu. Cả 2 vợ chồng rất ưng ý vị trí và Kiến trúc ở đây nên quyết định mua sớm để có thể nhận căn hộ nhanh hơn. Tới hôm nay thì căn của mình đã được hoàn thiện 99%, mình chỉ cần chỉnh sửa lại một chút theo mong muốn gia đình đó là sẽ có thể chuyển nhà ngay trong năm nay.”

Bác V.T.T cũng làm một trong những cư dân trước tiên của Vinhomes Imperia. Bác T chia sẻ, “Gia đình tôi hiện cũng đã sống tại căn hộ cũ đến đời thứ 3. Bản thân tôi cũng không có mong muốn chuyển căn hộ. Nhưng con cái tôi lại muốn chuyển vào đây để định cư dài lâu và cho những cháu có cảnh quan tăng trưởng cao hơn. Ban đầu tôi khá lưỡng lự, tuy vậy, khi đến thăm quan tận mắt, xuất hiện quy hoạch khu đô thị có cây xanh, gần sông thông thoáng, tôi nghĩ rằng có thể đây sẽ là xác định đúng đắn cho cả gia đình.”

Mọi thông tin về biệt thự Vinhomes Imperia cũng như những phân khu khác sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật, mời giới đầu tư ghé thăm!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *