ĐÓN TRUNG THU THEO KIỂU VINHOMES Ở VINHOMES IMPERIA

Vinhomes Imperia không chỉ đó là căn hộ, mà còn là vị trí để người dân quyết định đẳng cấp, nơi kết nối cộng đồng thượng lưu, bởi vậy mỗi quản lý ở công trình đều được triển khai theo cách riêng biệt, mỗi dịp buổi tết lơn người dân Vinhomes Imperia luôn có những cách trải nghiệm riêng đúng với tính chất Vinhomes: vip, tinh tế, đẳng cấp dành cho một cộng đồng xứng tầm.

Tối ngày 16/9 vừa rồi, cư dân nhí của KĐT Vinhomes Imperia đã được cùng với cha mẹ đón một tết trung thu sớm đầy ý niệm và hạnh phúc trong chương trình “Vui trăng trung thu Vinhomes Imperia”. Đây chính là phần quà của tập đoàn Vingroup dành cho quý người dân của công trình Vinhomes Imperia, chuyên biệt người dân nhí đã đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian qua.

Chương trình diễn ra với phần lớn quản lý sôi nổi, có chú cuội, chị Hằng, mâm ngũ quả cùng những trò chơi dân gian hết sức ý niệm như nhảy sạp, làm đèn ông sao, nặn tò he,… mang lại sự văn minh, trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ cho khách hàng nhí. Trung thu theo cách riêng mà khu chung cư Vinhomes Imperia mang tới luôn có các đổi mới và được đầu cơ công phu hàng đầu, đặt đúng đối tượng và truyền tải thông điệp cuộc sống được tới tất cả cư dân.

Thông qua chương trình, quý khách hàng nhí sẽ học được sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận, biết lắng nghe, biết sẻ chia với bố mẹ và bè bạn kế bên, vượt trội về một trung thu tràn ngập sắc màu cảnh quan được lan tỏa hơn bao giờ hết, ấm áp, giản dị nhưng vẫn đúng cao cấp xứng tầm người dân Vinhomes Imperia.

“Vui trăng trung thu Vinhomes Imperia” không chỉ đó là điều khiển tổ chức cho ngày trung thu, mà còn là tết đoàn viên, nơi đem đến nụ cười của con trẻ và cha mẹ. Chuyên biệt, hoạt động vẽ tranh “tổ ấm ước mơ của em” đã trở nên độc đáo sâu sắc dành cho toàn bộ gia đình. Sự bình dị và chân thành của con trẻ đã chạm đến trái tim của cha mẹ, mang lại hạnh phúc và phát triển thành ngày buổi đoàn viên, vui vầy cho một tổ ấm hạnh phúc ở Vinhomes Imperia.

Gần các hoạt động chủ đạo dành cho cư dân nhí, sự kiện ngày 16/9 vừa qua tại dự án Vinhomes Imperia còn là nơi kết nối cộng đồng người dân thượng lưu ở khu đô thị Vinhomes Impeira Hải Phòng. Hơn 4000 cư dân của dự án đã cùng nhau chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc cho nhau, cùng nhau kết nối và có các quản lý cộng đồng cùng nhau tại khu đô thị, tạo thành văn hóa Vinhomes.

Mỗi một khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes đều có những cư dân thượng lưu, cộng đồng cao cấp. Chắc chắn rằng, không chỉ mơ ước được chiếm hữu ngôi căn hộ sang trong nhất ở dự án, mỗi nhà đầu tư đều mong muốn được gắn kết và có kết nối với cộng đồng người dân, tạo ra sự tăng trưởng về mọi mặt cho những thành viên trong gia đình. Do đó, các quản lý ý nghĩa như “Vui trăng trung thu Vinhomes Imperia” đó là cách thiết thực hàng đầu để kết nối tình thân, tình làng nghĩa xóm.

Cảnh quan sang trọng, quản lý tổ chức bài bản, vui chơi thư giãn, người dân tham dự đảo đảo được coi là sự thành công của chương trình. Đây chính là mơ ước của đa số khách hàng, mong muốn được gia nhập vào cộng đồng thượng lưu, cùng gây dựng, cùng kết nối và được hưởng những đặc quyền, đặc lợi riêng biệt như vậy.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *