Vinhomes Imperia Hải Phòng – Phong cách sống Mỹ trong lòng đất cảng

Với xu thế trở nên trung tâm sôi động và thời thượng bậc nhất trong Vinhomes Imperia Hải Phòng, The Manhattan được quy hoạch nhanh nhạy về chức năng cũng như Kiến trúc, Kiến trúc. Tái hiện sự phồn hoa và cuồng nhiệt Manhatan – “trái tim” của Newyork, phân khu The Manhattan Vinhomes Imperia Hải Phòng hứa mang lại một phong cách sống Mỹ ngay trong lòng đất Cảng.

The Manhattan – Một phong cách rất “Mỹ” trong lòng Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nếu như The Manhattan được ví như đó là “trái tim” của New York với nhịp sống náo nhiệt, thời thượng và tiên tiến thì The Manhattan Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng xứng đáng là “trái tim” của Vinhomes Imperia Hải Hải Phòng. Được phát triển dựa trên nguồn cảm hứng từ khu The Manhattan vip trên đất Mỹ, CĐT Vingroup đã tái hiện thành công một trung tâm sôi động đầy đủ tính năng mang đậm chất Mỹ ngay tại vùng đất Cảng.

Hơn 200 căn biệt thự phân khu The Manhattan trong công trình được chủ thầu tư vấn thiết kế và Kiến trúc cảnh vật nhất quốc tế – Humphreys & Partners (Mỹ) Kiến trúc dựa theo tinh thần cùng cảm hứng thời thượng từ New York. Với 2 sản phẩm sản phẩm chủ đạo gồm biệt thự song lập và biệt thự đơn lập đẳng cấp, phân khu này đó là lựa chọn bậc nhất cho những quý khách hàng ưa chuộng lối sống cao cấp và đậm chất Mỹ.

Nhịp sống sôi động và phồn hoa tại The Manhattan Vinhomes Imperia Hải Phòng

gắn kết trực diện với thế giới tiện nghi cao cấp bên trong tòa tháp cao 45 tầng, The Manhattan Vinhomes Imperia Hải Phòng được thừa kế vẹn toàn các tiện nghi cao cấp của “biểu tượng tương lai” gồm khu boutique house, TTTM Vincom…hình thành nên một nhịp sống náo nhiệt và phồn hoa bậc nhất trong dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

những người dân trong phân khu dự án không chỉ được trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp mà còn được thỏa mãn yêu thích thời trang, ẩm thực với những dãy boutique house trải dọc theo quảng trường trung tâm. Không những vậy cư dân The Manhattan còn được trải nghiệm các tiện ích nội khu đẳng cấp phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu sống của những thành viên trong gia đình gồm: phòng khám Vinmec; trường học liên cấp Vinschool; 2 công viên nội khu, khu vui chơi trẻ em, sân chơi thiếu niên; vườn hoa, khu phức hợp thể thao…chắc chắn đem lại một nhịp sống năng động và thời thượng bậc nhất.

điều đặc biệt, The Manhattan ở Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế thông minh với tiện ích và cảnh quan xanh xen kẽ với các dãy nhà và ngay khu trung tâm. Sự tách biệt rõ ràng giữa phân khu căn hộ tại và khu boutique house bảo toàn đem đến sự riêng tư và thanh bình cần phải có cho các gia đình sinh sống.

những người dân của Manhattan sẽ không chỉ dừng lại ở những hộ gia đình mà còn cực kỳ đông giới kinh doanh, tạo ra một cộng đồng mở, nơi cư dân vừa có thể sống vừa có thể kinh doanh và vừa hưởng thụ. Báo hiệu của nhiều chuyên gia, thì phân khu The Manhattan này sẽ trở thành sự lựa chọn top 1 cho quý khách hàng và chuyên biệt được săn lùng bởi những nhà đầu tư.

Để cập nhật những thông tin công trình và mặt bằng The Manhattan Vinhomes Imperia Hải Phòng, giới đầu tư và quý khách hàng hãy đăng ký ngay tin tức dưới đây hoặc gọi trực diện đến hotline nhé!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *